Backgroup gioi thieu2x

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

Nam Việt Group là một công ty chuyên về tổ chức sự kiện và truyền thông, được thành lập vào năm 2022 tại Việt Nam. Công ty cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cho các khách hàng trong nhiều lĩnh vực, bao gồm sự kiện doanh nghiệp, sự kiện thể thao, triển lãm, hội chợ, gala dinner, lễ khai trương, tiệc cưới và các sự kiện khác.

Công ty cũng cung cấp các dịch vụ truyền thông và quảng cáo, bao gồm thiết kế đồ họa, quảng cáo trên các phương tiện truyền thông trực tuyến và ngoại tuyến, PR và marketing.

Với đội ngũ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, Nam Việt Group luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng với chất lượng dịch vụ cao nhất, đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Công ty đã tổ chức thành công nhiều sự kiện lớn và quy mô như Lễ Động Thổ Nhà Máy Nisan , Lễ hội hoa xuân Tết Nguyên đán, lễ khai trương chuổi cửa hàng Con Cưng, và nhiều sự kiện khác.

Với việc lấy tính kỹ lưỡng - Logic đặt lên hàng đầu trong công tác từ chuẩn bị cho đến triển khai trong quy trình: Kỹ Lưỡng - Chất Lượng - An Toàn - Tối ưu.

Nam Việt Group đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và truyền thông tại Việt Nam và được đánh giá cao bởi khách hàng và đối tác trong và ngoài nước.

 

 

 

 

 

SỨ MỆNH

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

 

Nam Việt Group là CÔNG TY LOGIC BẬT NHẤT. Khách hàng luôn có lòng tin chiến lược vững chắc vào chất lượng của giải pháp, sản phẩm, dịch vụ và đặc biệt là khả năng quản trị rủi ro của Nam Việt Group

ĐỐI VỚI NHÀ CUNG CẤP

 

Nam Việt Group luôn là khách hàng đúng hẹn trong các vấn đề nghiệm thu sản phẩm và dịch vụ từ đó cùng nhau tạo ra những sản phẩm chất lượng đạt nhiều yêu cầu từ phía đối tác và khách hàng 

ĐỐI VỚI NHÂN VIÊN

 

Nam Việt Group là luôn lấy giá trị con người làm kim chỉ nam trong quá trình hoạt động và phát triển, một thành viên không thể tạo nên được được nhiều giá trị nhưng tập hợp những thanh viên có thể tạo nên nhiều giá trị

ĐỐI VỚI ĐỐI TÁC

 

Nam Việt Group luôn tạo các điều kiện để các doanh nghiệp cùng phát triển theo hướng WIN TO WIN

 

Tầm nhìn

Trở thành một biểu tượng logic hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp, sản phẩm, và dịch vụ phục vụ cho các hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp trên toàn quốc.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

kyluong2

 

Kỹ lưỡng

Tantam

 

Tận Tâm

logic

 

Logic

sangtao

 

Sáng tạo

lamviecnhom

 

Làm việc nhóm

muctieuchung

 

Mục tiêu chung

Giới thiệu

Giới thiệu

Liên hệ

Công Ty Cổ Phần Sự Kiện Và Truyền Thông Nam Việt Group

Hotline: 077 55 23 686

MST: 0317590164

Bản đồ